Bài viết

Hãy ước mơ – Suy nghĩ và Hành động. Thành Công sẽ đến với bạn

Tin từ trong Tin tức 0 comments

Hãy ước mơ – Suy nghĩ và Hành động. Thành Công sẽ đến với bạn

Bạn đã từng suy nghĩ. Tại sao? Cũng 24h như nhau nhưng có những người được tận hưởng một cuộc sống giàu có, hạnh phúc. Trong khi nhiều người khác lại phải sống chật vật, trong cảnh đói nghèo không lối thoát?

Sự khác biệt này liệu có phải là do số phận, do các yếu tố bên ngoài như sự may mắn. Hay xuất thân, trình độ học vấn,… chi phối? Sự thật duy nhất ở đây là gì?

Bạn có muốn biết sự thật đó hay không?

Hãy ước mơ - Suy nghĩ và Hành động. Thành Công sẽ đến với bạn
Hãy ước mơ – Suy nghĩ và Hành động. Thành Công sẽ đến với bạn

Khảo sát một nhóm 100 người bất kỳ, kể từ khi họ bắt đầu khởi nghiệp cho tới 40 năm sau. Khi họ đến độ tuổi nghỉ hưu, bạn sẽ thấy:

Chỉ 01 người duy nhất trở nên giàu có và 04 người được đảm bảo về tài chính. 05 người tiếp tục phải làm việc dẫu họ không mong muốn. 6 người chết trước khi nghỉ hưu, 54 người còn lại chết trong cảnh nợ nần, phá sản – Phải sống phụ thuộc vào các khoản trợ cấp xã hội. Sự giúp đỡ của họ hàng, bạn bè, các quỹ từ thiện với mức sống ít ỏi.

5% thành công, 95% thất bại

Điều gì đã làm cho 5% này trở nên khác biệt?

Có những triệu phú có trình độ học vấn cao, nhưng cũng có những triệu phú ít học.

Có những triệu phú sinh ra trong giàu có, những cũng có những triệu phú xuất thân từ tầng lớp nghèo khó. Thậm chí là vô gia cư.

Có những triệu phú lớn lên ở các nước phát triển. Nhưng cũng có những triệu phú sinh ra ở các quốc gia đói nghèo.

Có những người thợ sửa ống nước trở thành triệu phú. Nhưng cũng có những bác sĩ chết trong cảnh bần cùng.

Không có một quy chuẩn chung nào cho những người giàu, ngoại trừ một điều DUY NHẤT…

Những người giàu trên thế giới đều hiểu và vận dụng một số quy luật nhất định vào cuộc sống và công việc kinh doanh của chính họ.

Vậy những quy luật đó là gì và nó có thực sự tồn tại?

Sự thật là cuộc đời chúng ta rẽ theo những hướng khác nhau không phụ thuộc vào điều kiện hay hoàn cảnh sống mà bởi những suy nghĩ chúng ta lựa chọn.

Người nghèo thường luôn than phiền và mọi thứ xung quanh họ: “Tôi không có tiền!”, “Tôi không có thời gian”, “Tôi không được hỗ trợ”, hay “Tôi không có cơ hội…”.

Người giàu lại có cách suy nghĩ hoàn toàn khác. Họ chịu trách nhiệm 100% với cuộc đời mình. Và họ tin rằng cuộc đời họ được kiến tạo nên bởi những suy nghĩ của chính họ.

Sức Mạnh đó chính là quyền Lựa Chọn của bạn. 

Hãy ước mơ – Suy nghĩ và Hành động.

Thành công và hạnh phúc thực sự không đến một cách tình cờ. Đó là lựa chọn của bạn, đó là sự đúc kết trong cuốn sách (Đời ngắn đừng ngủ dài)

“Mọi lựa chọn đều giá trị. Mọi bước đi đều quan trọng. Cuộc sống vẫn diễn ra theo cách của nó, không phải theo cách của ta. Hãy kiên nhẫn. Tin tưởng. Hãy giống như người thợ cắt đá, đều đặn từng nhịp, ngày qua ngày. Cuối cùng, một nhát cắt duy nhất sẽ phá vỡ tảng đá và lộ ra viên kim cương. Người tràn đầy nhiệt huyết và tận tâm với việc mình làm không bao giờ bị chối bỏ. Sự thật là thế.”

Hãy ước mơ - Suy nghĩ và Hành động. Thành Công sẽ đến với bạn
Hãy ước mơ – Suy nghĩ và Hành động. Thành Công sẽ đến với bạn

 

 

Bạn không có quyền chọn lựa những gì “thế giới bên ngoài” mang đến cho bạn. Nhưng bạn có 100% sự lựa chọn cách bản thân bạn Suy Nghĩ và Hành Động trong “thế giới nội tại” của bạn. Những suy nghĩ và hành động cá nhân của bạn mới thực sự quan trọng. Bởi vì chúng có quyền đem lại thành công, của cải, sức khoẻ và hạnh phúc cho chính bản thân bạn.

Bằng cách lựa chọn những suy nghĩ đúng và hành động đúng, bạn sẽ có Sức Mạnh để thay đổi và đạt được bất kỳ kết quả nào bạn mong muốn.

http://tuyendung.dongthanhgroup.vn/

https://www.facebook.com/vieclambinhduong247/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *